Tắt hướng dẫn thanh toán [X]

Giới thiệu về chúng tôi

Website kiemtoannoibo.com.vn thuộc bản quyền của Công ty TNHH Tư vấn Thuế và Giải pháp Quản trị (tiền thân là Công ty Pro Ebook được thành lập tháng 3 năm 2011). Hiện nay, Chúng tôi đang tập trung chuyên sâu vào dịch vụ khám chữa “bệnh” cho doanh nghiệp, kiểm toán nội bộ, phát hiện và ngăn ngừa rủi ro, thiết lập hệ thống quy trình tiêu chuẩn.

Đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Giải Pháp Đột Phá

Để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những tài liệu, dịch vụ và giải pháp tốt nhất, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ nhân sự cao cấp, được đào tạo một cách chuyên sâu và giầu kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiểm toán nội bộ, kế toán tài chính, quản trị rủi ro. Đội ngũ của GPĐP cũng thấu hiểu sâu sắc nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty, nhu cầu của khách hàng, qua đó luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Những giá trị được chia sẻ trong tập thể GPĐP là: Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Tin cậy. 

Sứ mệnh & Mục tiêu

Với Sứ mệnh “Khám chữa bệnh cho doanh nghiệp”, Chúng tôi muốn trở thành đối tác cung cấp giải pháp tư vấn tin cậy, lâu dài cho mọi doanh nghiệp trên con đường xây dựng và hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị tài chính, quản trị rủi ro qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của Quý Doanh nghiệp. Mục tiêu của Chúng tôi là Khám chữa bệnh cho 100.000 doanh nghiệp Việt Nam.

Khách hàng & Đối tác

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát nội bộ, quản trị tài chính, đối với sự tồn vong của chính bản thân doanh nghiệp. Một hệ thống kiểm soát nội bộ và quản trị tài chính tốt, sẽ giúp lãnh đạo công ty quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, tối ưu hoá nguồn lực sẵn có, phát hiện ngăn ngừa rủi ro kịp thời (phòng bệnh); giúp công ty vượt qua thời kỳ khó khăn của nền kinh tế trong giai đoạn khủng hoảng.

Nhận thấy nhu cầu tất yếu đó, Chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu là tất cả các tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu và mong muốn xây dựng được: phát hiện và PHÒNG BỆNH kịp thời, một hệ thống kiểm soát nội bộ hiệu quả, một hệ thống quản trị tài chính lành mạnh.   

Sản phẩm và dịch vụ

Công ty TNHH Giải Pháp Đột Phá đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ qua trang web: http://www.kiemtoannoibo.com.vn bao gồm:

- Xét nghiệm, chẩn đoán, kê đơn thuốc.

- Thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ hiệu quả

- Xây dựng hệ thống quy trình tiêu chuẩn

Công ty TNHH Tư vấn Thuế và Giải pháp Quản trị 

Nguyễn Thị Quỳnh - CEO


Xem giấy phép đăng ký kinh doanh

Mã số thuế: 0105212107

Mặt trước

Mặt sau: